Danh mục sản phẩm

Hình ành

Hỗ trợ khách hàng

...........................................................................

PHÒNG KINH DOANH

0938 630 492 - Mr.Hùng

0902 501 599 - Ms.Sương

...........................................................................

 

 

 

Thống kê

Online: 4
Lượt truy cập: 11927152
Giới thiệu chung
 
Vài nét về chúng tôi

 Đặng Đại Thành chúng tôi tên gọi quốc tế là DT POWER, được thành lập từ năm 1986 là đơn vị kinh tế độc lập về tài chính và hoạt động trong lĩnh vực máy phát điện theo chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0305505735  do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp, đăng ký thay đổi lần thứ 7 vào ngày 17 tháng 09 năm 2013.

Quá trình thành lập đến nay, chúng tôi tạo dựng được danh tiếng và  đã có nhiều năng lực kinh nghiệm trong việc cung cấp, lắp đặt sửa chữa, cho thê các loại máy phát điện. Với mong muốn đem lại giá trị và sự hài lòng cho quý khách qua các vòng tròn dịch vụ cùng với chế độ bảo hành chu đáo từ đầu cho đến cuối vòng đời sản phẩm.
Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình trong mọi điều kiện công tác, luôn quan tâm đến quý khách tại bất kỳ nơi đâu, luôn tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật 24/24 nhằm giúp quý khách tìm ra giải pháp tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.
 
Nhà máy chúng tôi tại số 1 Bến Lội, Bình Trị Đông A, Bình Tân với tổng diện tích hơn 5000 mét vuông, thuận tiện việc lắp ráp, sửa chữa các loại máy bao gồm: kiểu máy trần, kiểu cách âm, loại kéo di chuyển bằng Rơmooc.
 

Lĩnh vực kinh doanh:
Mua bán, sửa chữa, cho thuê, bảo trì. 
Lắp ráp các loại máy phát điện, vỏ cách âm, tủ ATS và tủ hòa đồng bộ.
Nhập khẩu máy nguyên chiếc từ 1 kVA đến 3000 kVA bao gồm thương hiệu: Cummins, Pekins, Mitsubishi, Doosan và Kipor từ thị  trường Singrapore, Malaixia, Trung Quốc.

Kinh doanh seconhand từ 10 kVA đến 2500 kVA bao gồm các thương hiệu: Denyo, Nippon, Caterpillar, Cummins, Perkins, Mitsubishi, Komatsu. Đây là loại hàng có độ tin cậy cao với chi phí thấp, là giải pháp đầu tư hiệu quả cho quý khách muốn sản phẩm tốt, chế độ bảo hành từ 6 đến 18 tháng tùy theo chủng loại. Qkhách có thể xem trực tiếp tại hệ thống các chi nhánh
 
.
Dịch vụ cho thuê

 
Với nguồn máy dồi dào, chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu cho thuê để phục vụ cho các công trình, văn phòng, nhà xưởng, khu giải trí, các sự kiện trong xã hội. Chúng tôi sẽ đến khảo sát nhằm giúp quý khách chọn được máy phát điện có công suất phù hợp, thủ tục đơn giản và nhanh chóng.
 
Dịch vụ sửa chữa
 Khi có thông báo về sự cố hư hỏng, các chuyên viên sẽ đến tận nơi kiểm tra và sẵn sàng ứng cứu kịp thời để khôi phục lại máy phát điện cho quý khách. Trường hợp hư hỏng nặng thì đưa về nhà máy để thuận tiện sửa chữa, phụ tùng luôn có sẵn, nhằm đáp ứng kịp thời khi quý khách có yêu cầu.
 


.  
.

Khẩu hiệu

.
.
.
Cơ cấu quản lý


.  
.
.
Cơ sở vật chất